Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองนึกดูคนโง่ที่สร้างความมั่งคั่งรอคอยคุณอยู่ หากคุณชอบแนวคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower และก็ใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะส่งผลให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง และก็สิ่งที่คุณจะต้องทำเป็นกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลและก็ 10 เพย์ไลน์ ทุกสิ่งเป็นไปได้ เริ่มต้นจากด้านล่าง และก็จะใช้เวลาเพียงนิดหน่อยสำหรับการประดิษฐ์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีผู้ใดต่อต้านได้ชิ้นนี้ สินค้าทุกจำพวกจะถูกนำเสนอในเกมและก็จะเป็นความเสื่อมเสียที่จะไม่ตัดคุณ นอกจากนี้ เข้าไปในอาคารนี้และก็ค้นหาทุกชั้นให้รอบคอบ

ไต่ขึ้นไปชมทิวทัศน์

ด้านใน Money Tower คุณจะสะดุดกับที่ทำการหลายแห่งที่เต็มไปด้วยทรัพย์สมบัติในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง ตู้นิรภัยที่เต็มไปด้วยทองคำแท่ง เพชร นาฬิการาคาแพง พันธบัตร โน่นเป็นสิ่งที่คุณจะเจอได้ในอาคารสูงขนาดใหญ่โตที่นี้ ที่ข้างบน คุณจะเจอกับทิวทัศน์ทิวทัศน์ที่ดีที่สุดของเมือง และก็พิสูจน์แล้วว่าคุ้มค่ามาก

ด้านหลัง แสงอาทิตย์จะค่อยๆเลือนหายไปพร้อมด้วยแสงสีม่วงและก็สีส้มอันงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน และก็มีสัญลักษณ์เยอะมากในสีแดง น้ำเงิน ทอง เขียว ม่วง และก็น้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้เห็นแอนิเมชั่นแสนสนุกสนานพร้อมเสียงพื้นข้างหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งผองสร้างด้วยภาพวาดที่ยอดเยี่ยมและก็สง่างาม

ดุจเปรียบเหมือนเพชรเม็ดสวย วับๆ และก็ใหม่แกะกล่อง Scatter ถูกนำเสนอเป็นสัญลักษณ์ Step Up และก็ในตัวเลขนั้นมีค่ามาก

 

Leave a Reply