Slot Tumble Dwarf

คนเล็กแกร็นกลิ้งเกลือก

คนเล็กแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming แล้วก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์แล้วก็คุณสมบัติเวทย์มนตร์เพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนเล็กแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา แล้วก็ทุกอย่างในเวลาที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตที่มีจุดสีขาว ถ้าเกิดคุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้เข้าสู่เกม แล้วก็ความข้องใจทั้งหมดทั้งปวงของคุณจะเป็นจริง แล้วก็ฯลฯ

ร่วมคนเล็กแกร็นสำหรับการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางที่เวทมนตร์คาถากับดาวเล็กแกร็นขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อจะเปลี่ยนแปลงอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นอาคมจากหนังสือ แล้วก็เพิ่มกลเม็ดกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งดงามบนนั้น เขาจะนึกในใจในช่วงเวลากลางคืน แล้วก็กลายเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น แล้วก็ด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษมากมาย ทำให้ท่านคิดว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดแล้วก็ดูราวกับว่าเขาจะน่าดึงดูดมากขึ้น อย่างไรก็แล้วแต่ ทิวทัศน์ก็มองงามด้วยสีเขียวแล้วก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางด้านซ้ายซึ่งเกือบจะไม่เห็น วังตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวกับเวทมนตร์คาถามากมาย แล้วก็ในหมู่พวกเขามีหนังสืออาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง แล้วก็ลูกฟุตบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งหมดทั้งปวงได้รับการออกแบบในสีสันที่หลากหลายแล้วก็แสดงในวันที่แจ่มใสแล้วก็มีแดด

 

คนเล็กแกร็นดื้อรั้นนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นกัน 2 Scatters แล้วก็สัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในเวลาที่เกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากมาย ซึ่งเป็นไปได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าพิศวง นอกเหนือจากนี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมกับเสียงหัวเราะของคนเล็กแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply